RĂNG SỨ CERAMILL ZOLID

Sự phát triển mới về Zircon oxide tạo ra đáp ứng được yêu cầu về tính trong mờ khi được nướng đến nhiệt độ kết tinh cần thiết. Bằng cách duy trì ở nhiệt độ kết tinh 1450oC, sự liên kết chặt chẽ sẽ được tạo ra và đảm bảo tính ổn định trong thời gian dài khi đưa vào miệng bệnh nhân.

Những thành phần trong hệ thống sản xuất răng sứ Ceramill Zolid của AG:

Phôi Ceramill Zolid màu trắng đục: cho đầy đủ chức năng giải phẫu răng với hình thể toàn phần. Tối ưu được tính chất cơ học, không mất tính ổn định do kết cấu của Ceramill Zolid được thay đổi khi nung kết ở nhiệt độ 1450oC.

Ceramill Artex: Do yêu cầu về độ cứng cuối cùng của Zolid là cần thiết để thiết kế khớp cắn động sử dụng càng cắn ảo. Ceramill Artex giúp cho khả năng thiết kế các mũi rãnh, khớp cắn, các cầu răng trở nên tối ưu và chính xác nhất.

DFP – Digitale Funktionsprothetik: phương pháp giải phẫu chức năng khớp cắn chính xác sử dụng trong hệ thống phần mềm Ceramill Cad/Cam – Đặc điểm quan trong khi phay sườn nguyên khối.

Ceramill Mind: Dựa trên bản đồ của Knut Miller về hình dáng răng – một thư viện mới được phát triển để đưa vào phần mềm Ceramill Mind. Thư viện này sẽ tạo cho người sử dụng một cơ sở để thiết kế và chế toàn hình dáng giải phẫu răng đầy đủ và làm ra khuôn Ziconia. Nó sẽ giúp đáp ứng cao nhất tính thẩm mỹ và hình dáng răng.

Ceramill polish – lab kit: được sử dụng ở Labo giúp cho việc tạo độ bóng của răng, việc chỉnh sửa với răng đối và các răng liền kề giúp tránh việc mài mòn tự nhiên của răng.

Ceramill polish – dent kit: được sử dụng bởi Bác sỹ giúp cho việc tạo độ bóng của răng, việc chỉnh sửa với răng đối và các răng liền kề giúp tránh việc mài mòn tự nhiên của răng.

Ceramill stain & glaze kit: Bộ ten màu cho sản phẩm Ziconia Zolid

2.     Các bước thực hiện với hệ thống Ceramill Zolid
 

Thuc hien CERAMILL ZOLID

Thực hiện CERAMILL ZOLID


–         Bước 1: Scan

–         Bước 2: thiết kế trên phần mềm Ceramill Mind

–         Bước 3: tạo hình có sự hỗ trợ của càng cắn ảo Ceramill Artex cho khớp cắn hoàn hảo

–         Bước 4: thực hiện phay trên máy Motion

–         Bước 5: sử dụng Pre polishing để cắt và mài chỉnh các chân giữ của mão/ cầu răng ra khỏi phôi ban đầu.

–         Bước 6: thực hiện ten mầu trước khi thực hiện quá trình nung thêu kết

–         Bước 7: sử dụng Post polishing chỉnh sửa mão/ cầu răng sau khi nung xong

–         Bước 8: ten bóng để đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất.

3.     Tính trong mờ của Ceramill Zolid
 

Răng sứ CERAMILL ZOLID

Răng sứ CERAMILL ZOLID


–         Tính trong mờ của Zirconia với đặc tính ổn định nổi bật cho việc phục hình răng.

–         Tính trong mờ đảm bảo tính thẩm mỹ của răng sứ Zolid đạt được do có những thay đổi trong thành phần của bột sứ nhờ sự hợp tác của AG với tập đoàn Tosoh (Tosoh là tập đoàn hóa chất toàn cầu chuyên nghiên cứu, phát triển và cung cấp các nguyên thành phần cho các hãng sản xuất vật liệu).

–         Quá trình nung thêu kết Zolid được thực hiện ở nhiệt độ 1450oC giúp quá trình ổn định lâu dài sau khi gắn lên miệng bệnh nhân.