Răng sứ Cercon

Ngày nay hơn bao giờ hết bệnh nhân luôn yêu cầu việc điều trị nha khoa phải bao gồm cả việc phục hồi hoặc cải thiện tính thẩm mỹ. Do đó ngày càng nhiều bệnh nhân lựa chọn các phục hình nha khoa không kim loại, tương hợp sinh học và thẩm mỹ cao.

RĂNG SỨ CERCON® – GIẢI PHÁP PHỤC HÌNH TOÀN SỨ ĐÃ ĐƯỢC CHỨNG MINH CERCON® ZIRCONIA – CHUẨN MỰC MỚI CHO PHỤC HÌNH RĂNG TOÀN SỨ
Ngày nay hơn bao giờ hết bệnh nhân luôn yêu cầu việc điều trị nha khoa phải bao gồm cả việc phục hồi hoặc cải thiện tính thẩm mỹ. Do đó ngày càng nhiều bệnh nhân lựa chọn các phục hình nha khoa không kim loại, tương hợp sinh học và thẩm mỹ cao. Để đáp ứng nhu cầu này, công ty Denply đã nghiên cứu và sử dụng lâm sàng thành công vật liệu độc đáo Cercon®Zirconia. Với hệ thống CAD/CAM, việc thiết kế và sản xuất mão và cầu răng bằng vật liệu Zirconia trở nên thật nhanh chóng và chính xác. Cho đến nay, đã có hơn 800 hệ thống Cercon® được đưa vào sử dụng và sản xuất hơn một triệu đơn vị cầu mão.

CERCON® ZIRCONIA CHO PHÉP SỰ LỰA CHỌN RỘNG RÃI

Cho dù chỉ định điều trị khung sườn cho một mão rời hay cho một cầu răng phức tạp, Cercon®Zirconia đều có thể đáp ứng và là giải pháp tối ưu cho phục hình toàn sứ. Các phục hình toàn sứ bằng Zirconia có thể gắn bằng xi măng gắn thông thường hoặc bằng xi măng dán với bằng chứng lâm sàng từ 1998.

TÍNH THẨM MỸ TỐI ƯU VÀ TƯƠNG THÍCH SINH HỌC CAO

-          Là vật liệu sinh học đã được chứng minh qua hai thập kỷ sử dụng trong y khoa,Zirconia có đặc tính tương hợp sinh học rất cao.

-          Cercon®Zirconia có hai màu: màu trung tính (cho các răng có màu sáng), màu ngà (chocác răng có màu sậm hơn).

-          Khi phủ sứ bên ngoài với Ceramco PFZ hoặc Cercon® Ceram Kiss, phục hình đều có thẩm mỹ rất cao như răng thật.

-          Phôi sứ Cercon® có nhiều kích thước cho sự lựa chọn tùy theo kích thước của phục hình răng.

 

ĐỘ CHÍNH XÁC ĐÁNG TIN CẬY

-          Dù phục hình cầu mão ở răng trước hay răng sau, Cercon® Zirconia cho phép đạt mức độ chính xác và khít sát rất cao.

-       Bộ phận CAD (Computer aided design) - thiết kế trên máy tính bằng phần mềm chuyên nghiệp cho phép duy trì độ chính xác cao trong mọi trường hợp.

-          Có thể thực hiện khung sườn cho cầu và mão với độ dày 0,3-0,4mm và phần kết nối 9mm2 tương tự các loại hợp kim nha khoa

ĐỘ BỀN VẬT LIỆU SIÊU CẤP

-          Zirconium oxide là vật liệu cho phục hình toàn sứ duy nhất chịu được lực nhai rất cao cho răng sau. Tài liệu nghiên cứu đã được dẫn chứng đầy đủ trong y khoa và công nghiệp.

-        Với độ bền với lực uốn cong (Flexural Strength) rất cao (>900Mpa) và đặc tính trở nên cứng chắc hơn khi thay đổi cấu trúc, vật liệu có khả năng đề kháng với sự lan truyền nứt gãy. Với các đặc tính này Cercon®  là vật liệu đáng tin cậy hơn bất kỳ vật liệu toàn sứ nào hiện nay.

-          Với độ cứng chắc rất cao Cercon® cho phép mài răng ít nhất, gần tương tự với mão sứ kim loại.

CERCON® – HỆ THỐNG LÀM VIỆC CỦA TƯƠNG LAI
CÁC BƯỚC SẢN XUẤT KẾT HỢP HÀI HÒA
Hệ thống Cercon® là hệ thống sản xuất chuyên nghiệp kỹ thuật cao cho kết quả đáng tin cậy trong tất cả các bước của quá trình sản xuất. Các yếu tố vật liệu, thiết bị, thời gian và nhiệt độ được kết hợp với nhau một cách hài hòa. Quá trình tính toán và sản xuất được vận hành hoàn toàn tự động và có hiệu quả. Dù cho lựa chọn phương pháp nào: sản xuất cho máy tính điều hành (CAM) hay thiết kế bằng phần mềm chuyên dụng và sản xuất dưới sự giám sát của máy tính (CAD/CAM) thì hệ thống Cercon®cũng cho kết quả tốt nhất. Hãy chọn lựa phương pháp thích hợp.
CERCON® XPERT BRAIN – BỘ NÃO CERCON®

-          Là trung tâm của toàn bộ hệ thống,bao gồm máy Scan Laser và bộ phận phay.

-          Bộ phận phay có độ chính xác cao và ổn định.

-          Các dữ liệu số từ máy scan tích hợp sẵn hoặc từ hệ thống CAD được chuyển đổi thành quá trình tiện và cắt chỉ trong vài phút.

-          Bụi tạo ra trong quá trình cắt được hút sạch bằng máy hút bụi Cercon® Clean.

 

CERCON® HEAT PLUS – MÁY NUNG PHÔI SỨ

-           Máy nung được thiết kế đặc biệt cho hệ thống Cercon®.

-          Có thể nung cùng 1 lúc 60 đơn vị

-          Với chu kỳ nung trong 6 giờ, ở nhiệt độ 1350ºC, vật nung sẽ co lại và đạt thể tích và độ cứng tối ưu.

CERCON® – CÔNG CỤ CHÍNH XÁC CAO, TỪ LÚC BẮT ĐẦU CHO ĐẾN KHI KẾT THÚC
HÃY LỰA CHỌN PHƯƠNG THỨC LÀM VIỆC THÍCH HỢP VỚI BẠN
CẮT TIỆN

-          Quá trình cắt tiện được bắt đầu tự động khi phôi sứ Cercon® Zirconia được đặt vào vị trí.

-          Các mũi khoan cắt thô và mịn sẽ tạo chi tiết ở tất cả các vị trí của khung sườn từ mặt nhai đến phía viền nướu.

-          Ở giai đoạn trước khi nung kết, vật liệu Zirconia rất mềm có thể điều chỉnh khung sườn dễ dàng.

-          Khung sườn sẽ được cắt lớn hơn kích thước thật để bù trừ cho quá trình co rút xảy ra khi nung kết.

NUNG KẾT

-          Sau khi cắt tạo dạng, khung sườn sẽ được nung trong lò nung Cercon®Heat.

-          Quá trình nung sẽ làm vật liệu co lại đến kích thước mong muốn giống như kích thước mẫu sáp hoặc kích thước được thiết kế trên máy tính.

-          Kết quả đạt được là khung sườn sứ độ bền và độ khít sát rất cao.

CERCON® – THẨM MỸ TUYỆT VỜI
HỆ THỐNG SỨ PHỦ NGOÀI: CERCON® CERAM KISS VÀ CERAMCO® PFZ
Thẩm mỹ là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi cho phần lớn khách hàng có đòi hỏi rất khắt khe. Với hệ thống Cercon®,chúng tôi cung cấp nhiều phương cách tối ưu hóa vẻ đẹp tự nhiên của phục hình để tạo cho bệnh nhân nụ cười đẹp nhất. Là công ty chuyên nghiên cứu và sản xuất sứ nha khoa trong hơn 40 năm qua, chúng tôi cung cấp hai loại sứ đặc biệt mà các lab nha khoa có thể lựa chọn để phủ lên khung sườn Cercon®: Ceramco® PFZ và Cercon® Ceram Kiss. Cả hai hệ thống đều đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế cao nhất về sứ nha khoa.
KISS – VẺ THẨM MỸ TỰ NHIÊN NHƯ RĂNG THẬT
Hệ thống sứ Cercon® Ceram Kiss cho phép các kỹ thuật viên đắp sứ thể hiện đầy đủ và tạo nên các phục hình thẩm mỹ như răng thật. Chỉ với kỹ thuật đắp sứ căn bản bạn có thể đạt kết quả thẩm mỹ cao. Các hiệu ứng quang học sẽ được tăng cường khi sử dụng bột sứ tạo hiệu ứng ánh sáng. Hệ thống màu của Cercon® Ceram Kiss cho phép tạo ra vô số sắc độ màu chỉ cần kết hợp một vài màu căn bản.

CERCON® CERAM KISS

-          Hệ thống sứ phong cách châu Âu được chế tạo đặc biệt để sử dụng cho khung sườn Cercon®Zirconia.

-          Dựa trên hệ thống màu KISS, cho phép tạo ra các phục hình một cách đơn giản nhưng rất nghệ thuật.

-          Thiết lập tiêu chuẩn mới cho các phục hình toàn sứ bằng các thử nghiệm mô phỏng.

CERAMCO® PFZ

-           Dễ sử dụng và đặc tính sử dụng như hệ thống sứ Ceramco®.

-          Không chứa hạt Leucite cho đặc tính ổn định nhiệt tuyệt vời giúp thao tác nhanh cho năng suất cao hơn.

-          Là hệ thống sứ điển hình cho kỹ thuật đắp 3-lớp.

e.       PFZ – SỰ HOÀN HẢO CỦA SỨ NHA KHOA

-          Sứ Ceramco® PFZ, sứ nướng trên khung sườn Zirconia, được thiết kế để đạt được đặc tính sử dụng, sự ổn định nhiệt và thẩm mỹ tối ưu. Toàn bộ hệ thống sứ, từ lớp sứ lót đến sứ ngà, men, opal và màu tô điểm trên bề mặt…đều có hoạt tính phát huỳnh quang của răng thật. Hệ thống sứ này được đánh giá là một trong những hệ thống sứ tốt nhất hiện nay của Dentsply.  

f.        KỸ THUẬT HIỆU QUẢ, ĐƯỜNG HOÀN TẤTHOÀN HẢO

-          Sứ ép trên khung sườn Cercon®, có thể cần hay không cần lớp lót. Là sự lựa chọn tuyệt vời nếu muốn thay thế phương pháp phủ sứ thông thường. Các phục hình bằng sứ Cercon® PFZ Press có thể thực hiện với kỹ thuật“cutback” hoặc “stain”. Đường hoàn tất chính xác tuyệt đối có thể được xói mòn bằng acid (etching) và dán, làm tăng độ chính xác và giảm thời gian điều chỉnh tại ghế nha.

g.       SỨC ÉP CERAMCO® PFZ

-          Dễ tạo đường hoàn tất với độ cong bằng không.

-          Tăng cường tính thẩm mỹ với Ceramco® PFZ.

-          Kết quả đạt được là cấu trúc sứ ép đồng nhất.
 

CERCON®– BẰNG CHỨNG LÂM SÀNG
Cercon® là hệ thống zirconia có nhiều bằngchứng lâm sàng nhất. Được giới thiệu ở thị trường Châu Âu từ 2001, với rấtnhiều nghiên cứu lâm sàng, đến nay Cercon® được xem là hệ thống zirconiaCAD/CAM có nhiều bằng chứng lâm sàng nhất.

Một số bằng chứng mới nhất sau đây được thực hiện trong labnha khoa và trên lâm sàng.

1 - Cercon® là hệ thống zirconia đầu tiên đượcso sánh trực tiếp khả năng thực hiện chức năng trong miệng với phục hình sứ kimloại ở các răng sau. Kết quả sau 3 năm cho thấy tỉ lệ phục hình vẫn còn thựchiện tốt chức năng trong miệng bệnh nhân là giống nhau và là 100%. qua nghiêncứu của: Sailer I, Gottnerb J, Kanelb S, Hämmerle CH.:Randomized ControlledClinical Trial of Zirconia-Ceramic and Metal-Ceramic Posterior Fixed DentalProstheses: A 3-year Follow-up. Int J Prosthodont 2009 Nov-Dec;22(6):553-60.PubMed PMID: 19918588.

2 - Tỉ lệ thành công của phôi sứ Cercon® khi được đắp sứ Cercon® Ceram Kiss và Love tương đương vớicác phục hình sứ kim loại (Nghiên cứu của Kerschbaum Th et al.:Komplikationenvon Cercon®-Restaurationen in den ersten fünf Jahren, DZZ, 81-89(2009).

3 - Hệ số dãn nở nhiệt của sứ đắp lên sườn Cercon® không phải là nguyên nhân gây ranứt, mẻ sứ. Nghiên cứu thực hiện trên 75 bệnh nhân và 99 cầu răng sau củaRödiger M, Gersdorff N, Huels A et al.: Prospective evaluation of zirconiaposterior fixed partial dentures: four-year clinical results. Int J Prosthodont2010 Mar-Apr; 23(2):141-8

4 - Đánh giá các cầu vói và cầu răng dài, Cercon® cũng là hệ thống tiên phong vớinhiều nghiên cứu lâm sàng cho thấy sự an toàn trong sử dụng:

- Nghiên cứu của Wolfart và đồng nghiệp (2009) cho thấy tỉlệ tồn tại của cầu vói và cầu có răng trụ sau cùng là 92% và 96%. Thất bạitrong tất cả các trường hợp là do nguyên nhân sinh học.

(Four-year clinical results of fixed dental prostheses withzirconia substructures (Cercon®): end abutments vs cantileverdesign. Eur J Oral Sci 117, 741-749 (2009)).

- Nghiên cứu đầu tiên về cầu răng dài của Schmitter và đồngnghiệp (2009) cho thấy các cầu răng dài 40mm có tỉ lệ tồn tại sau hai năm là 96,6% .

(Schmitter M, Mussotter K, Rammelsberg P, Stober T, OhlmannB, Gabbert O.: Clinical performance of extended zirconia frameworks for fixeddental prostheses: two-year results. J Oral Rehabil (2009) Aug;36(8):610-5.Epub 2009 Jun 2. PubMed).

CERCON® ZIRCONIA ĐƯỢC BẢO HÀNH 7 NĂM

Cercon® zirconia được bảo hành 7 năm. Tiêu chuẩn này hiện đang áp dụng tại Hoa Kỳ và gần đây đã áp dụng tại Việt Nam

Quyền lợi của bạn khi phục hình răng sứ cercon® zirconia là gì ?

Thẻ bảo hành này cam kết bảo hành 7 năm chất lượng khung sườn Cercon® Zirconia mà bạn đang dùng tại Việt Nam.
Thẻ bảo hành này xác nhận Cercon® Zirconia bạn đang dùng là hàng chính hãng của Dentsply Degudent  – CHLB Đức.

Thẻ bảo hành còn là phương tiện để đảm bảo quyền lợi của bạn, tránh mọi sự lợi dụng nhãn hiệu Cercon® Zirconia từ hàng nhái, hàng giả.